Hiển thị 1–25 của 103 kết quả

Code Snippets Pro – WordPress Code Snippets Manager

99.000
Code Snippets Pro là một plugin WordPress giúp quản lý và sử dụng các đoạn mã tùy chỉnh trên website của bạn.

WP File Manager Pro

99.000
WP File Manager Pro cho phép người dùng quản lý tệp và thư mục trên trang web của họ một cách dễ dàng. Plugin này cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tải lên, tải xuống, xóa, sao chép, di chuyển và quản lý tệp từ giao diện quản trị WordPress.

woocommerce checkout field editor pro

99.000
Woocommerce Checkout Field Editor là một plugin cho WooCommerce giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các trường thông tin trong trang thanh toán của cửa hàng trực tuyến của bạn. Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ trường thông tin nào mà bạn muốn trong quá trình thanh toán.

Wp Safelink

99.000
WP Safelink - Chuyển đổi Liên kết Tải xuống của bạn thành Adsense. Giải pháp dành cho những người có blog tải xuống nhưng muốn cài đặt Adsense trên blog vi phạm chính sách của Adsense. Plugin WordPress WP Safelink là giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải ngay bây giờ. 

Fat services booking Pro

99.000
là plugin WordPress cung cấp cho bạn tính năng đặt chỗ tự động và lên lịch trực tuyến cho các dịch vụ của bạn. Nó quét lịch để biết tính khả dụng và trích xuất thời gian rảnh. Bạn kiểm soát cách khách hàng có thể đặt các khoảng thời gian mở. Fat services booking Pro được tạo ra cho các nhóm lớn với khả năng kiểm soát dễ dàng đối với dịch vụ, khách hàng, lịch và nhân viên của bạn.

Visitor Traffic Real Time Statistics

99.000
Visitor Traffic Real Time Statistics là một plugin Counter và thống kê cho WordPress để hiển thị thống kê và

WP Staging Pro

Sao lưu, Staging, Sao chép & Di chuyển các trang web WordPress WP Staging Pro – một plugin chuyên nghiệp về

Feeds for YouTube

99.000
Hiển thị nguồn cấp dữ liệu kênh YouTube có thể tùy chỉnh trên trang web của bạn. Tự động cung cấp nội dung kênh YouTube vào trang web của bạn trong thư viện mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh.

Pretty Links – Affiliate Links, Link Branding, Link Tracking & Marketing Plugin

99.000
Pretty Link là một plugin WordPress cho phép tạo và quản lý các liên kết rút gọn trên trang web của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý các liên kết, cũng như tạo ra các liên kết thân thiện với người dùng.

Media Cleaner Pro

99.000
Media Cleaner - plugin giúp dọn dẹp thư viện phương tiện của WordPress bằng cách xóa các mục phương tiện và tệp tin không sử dụng, cũng như sửa chữa các mục bị hỏng. Với tính năng thùng rác nội bộ, bạn có thể xem trước và xác nhận các thay đổi trước khi xóa vĩnh viễn bất cứ thứ gì.

FluentCRM Pro

99.000
FluentCRM là plugin tự động email marketing cho WordPress. Bạn có thể quản lý lead, khách hàng, chiến dịch email, quản lý affiliate và theo dõi hoạt động của người dùng và nhiều thứ nữa chỉ trong một plugin duy nhất mà không cần phải đi nơi khác.

Elementor Pro

99.000
Gói download gồm có: - Plugin Elementor Pro - Bộ Template KIT - Bộ Elementor Landingpage từ kho của Elementor

Openpos 6.4.2 + Addons – Giải pháp quản lý bán hàng cho doanh nghiệp

150.000
Một nhân viên bán hàng sử dụng máy tính bảng để quản lý việc bán hàng và phục vụ khách hàng tại cửa hàng.

WooCommerce Smart Manager

99.000
WooCommerce Smart Manager - một Pluin giúp thay đổi thông tin sản phẩm WooCommerce hàng loạt nhanh hơn gấp 10 lần. Với giao diện dạng bảng tính dễ dàng, bạn có thể quản lý sản phẩm, biến thể, khách hàng, đơn hàng, mã giảm giá và nhiều thứ khác một cách nhanh chóng.

White Label CMS plugin- Tùy chỉnh CMS WordPress

99.000
Plugin White Label CMS dành cho các nhà phát triển muốn cung cấp cho khách hàng một hệ thống quản lý nội dung (CMS) cá nhân hóa và ít gây nhầm lẫn hơn.

Fluent Booking Pro

99.000
Với vô vàn nhiệm vụ cần hoàn thành và các cuộc hẹn cần quản lý, việc giữ cho mọi thứ được tổ chức là điều cốt yếu để thành công. Đó là lý do tại sao plugin Fluent Booking Pro là một tài sản vô giá cho hiệu quả và năng suất làm việc

BackupBuddy – WordPress Backup Plugin

99.000
BackupBuddy là gì? Cách sao lưu và phục hồi website WordPress dễ dàng Sự cố mất mát dữ liệu có

Palleon – Plugin chỉnh sửa hình ảnh cho WordPress

99.000
Plugin chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, tích hợp hoàn hảo với website WordPress của bạn, cho phép bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Nó có tất cả những gì bạn cần để tạo ra những hình ảnh ấn tượng cho website WordPress.

Profile Builder Pro – Plugin tạo tài khoản, đăng nhập cho website WordPress

99.000
Plugin Profile Builder Pro giúp website WordPress của bạn có thể tùy chỉnh chức năng đăng ký, tạo tài khoản và đăng nhập ngay trên giao diện front-end một cách dễ dàng.

WishList Member – Plugin thành viên mạnh mẽ cho WordPress

99.000
WishList Member là plugin thành viên mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi bất kỳ website WordPress nào thành

Real3D Flipbook – Plugin lật sách 3D hoàn hảo cho WordPress

99.000
Real3D Flipbook là plugin giúp hiển thị các tài liệu PDF hoặc hình ảnh dưới dạng sách lật 3D siêu

Paid Memberships Pro – Plugin Thành viên trả phí hoàn hảo cho Website WordPress của bạn

99.000
Paid Memberships Pro là Plugin Thành viên Trả phí tốt nhất cho WordPress. Dễ dàng tạo các gói thành viên, chặn nội dung và cho phép truy cập dành riêng cho thành viên trả phí. Giao diện thân thiện, tùy chỉnh cao, tích hợp mạnh mẽ và cộng đồng hỗ trợ lớn. Lựa chọn hàng đầu để kiếm tiền từ nội dung WordPress.

FS Poster WordPress Plugin

99.000
FS Poster là công cụ giúp tự động đăng bài (trang/phương tiện truyền thông/sản phẩm và các nội dung khác) lên nhiều mạng xã hội cùng lúc. Phần mềm tự động đăng bài lên mạng xã hội và lập lịch cho phép các nhà tiếp thị có cơ hội tự động đăng bài blog, chia sẻ lại nội dung cũ, lập lịch đăng nhiều bài một lúc và chia sẻ trực tiếp từng bài đăng riêng lẻ trên các mạng xã hội phổ biến nhất.

PowerPack For Elements

99.000
PowerPack Addons cho Elementor Nulled là phần mở rộng của plugin Elementor Page Builder với các tiện ích, tính năng và mẫu tùy chỉnh. Có quyền truy cập vào hơn 70 tiện ích và xây dựng các trang web đẹp mắt.

YouTube Feed Pro

99.000
Plugin này cho phép bạn tạo nhiều nguồn cấp dữ liệu từ các kênh YouTube mà bạn muốn. Bạn không gặp bất kỳ giới hạn nào về số lượng feeds bạn có thể thêm vào trang web của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có khả năng hiển thị nhiều nội dung hơn và cung cấp trải nghiệm đa dạng cho khách hàng của mình.